Hotline: 0972555835/ 0977266034
SIÊU KHUYẾN MẠI

SIÊU KHUYẾN MẠI

SIÊU KHUYẾN MẠI THÁNG CÔ HỒN

Tháng 7 âm lịch hàng năm còn được gọi là “tháng cô hồn” hoặc “mở cửa mả”. Dân gian quan niệm đây là tháng của ma quỷ, đặc biệt là ngày rằm tháng bảy là ngày “xá tội vong nhân” – ngày Diêm Vương mở cửa Quỷ Môn Quan để ma quỷ được tự do trở về dương thế, đó cũng chính là ngày “âm khí xung thiên”……………

Vào tháng 7 này, em thấy ai ai cũng có chút gì đó sợ sợ, bao nhiêu ý định làm công to việc lớn đều gác lại hết. Nay em xin làm hẳn 1 chương trình khuyến mại siêu NÓNG. ” NÓNG HÔI HỔI, VỪA THỔI VỪA ĂN”

Chương trình áp dụng như sau. Vô cùng đơn giản. Các bác nào năm nay cưới xin có nhu cầu làm đồ gỗ phòng cưới. Các bác nào mua nhà có nhu cầu đồ gỗ nội thất gia đình. Đặt hàng trong THÁNG CÔ HỒN này, em sẽ giảm giá ngay 10% trên giá trị hợp đồng ký kết. Đối với các đơn hàng trên 50 triệu, em xin tặng thêm 1 bộ bàn phấn. 

Các bác cứ yên tâm. Các bác sợ THÁNG CÔ HỒN thì cứ đặt hàng của em, rồi sang tháng 8 TRỜI MUA THU mát mẻ, đẹp giời, em mới lắp đặt, trả hàng cho các bác. Các bác thấy sao, kiêng vẫn kiêng nhưng giá thì lại được rẻ và khuyến mại quá nhiều
Có bác bảo GIẢM CÓ 10% mà kêu SIÊU HOT. Xin thưa các bác là giá thành thông thường của bên em đã rẻ hơn 20% so với thị trường thì 10 % nữa là các bác TIẾT KIỆM ĐƯỢC 30% rùi đấy ạ.

Cảm ơn các bác đã quan tâm và đọc chương trình KHUYẾN MẠI THÁNG CÔ HỒN của em. Hãy nhấc đt và gọi 0977.266.034

Comments are closed.