Xưởng Gỗ Nội Thất Tuấn Phong Chuyên Nhận Thi Công Đồ Gỗ Nội Thất Theo Yêu

Xưởng gỗ nội thất Tuấn Phong, nằm ở ngoại thành thủ đô Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội 25km đi theo đường cao tốc Đại lộ Thăng Long.

Xưởng nội thất Tuấn Phong nằm tại làng nghề đồ gỗ nổi tiếng chuyền thống Chàng Sơn, do vậy Xưởng sản xuất nội thất chúng tôi là nơi hội tụ những công nhân có tay nghề cao nhiều kinh nghiệm, và tạo những sản phẩm đồ gỗ nội thất bền đẹp như nội thất phòng ngủnội thất phòng kháchnội thất phòng bếp nội thất chung cư

Đến với Xưởng mộc Nội Thất Tuấn phong Hà Nội các bạn không phải lo lắng, băn khoăn về giá cả, bới là nơi thi công nội thất trực tiếp, nên giá luôn có sự ưu đãi hơn so với các nơi khác.

Với bề dày kinh nghiệm trong nghề, nên khi tư vấn sẽ biết lựa chọn những gì tốt nhất, tiện nhất, có lợi cho khách hàng. Cái này không phải đơn vị nào cũng có được, bởi là nơi thi công trực tiếp nên với kinh nghiệm thực tế, chúng tôi có sự hiểu biết đa dạng về chất liệu để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình, làm sao để vừa hợp lý về cả về kinh tế và chất lượng.

Tiền thân là xưởng gỗ, bắt đầu với việc thiết kế và thi công một số công trình nội thất chung cư, shop… chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra các sản phẩm độc đáo, phù hợp với thị hiếu và đáp ứng được nhu cầu của người Việt.

xuong-moc

Với bề dày về kiến thức và kinh nghiệm, tham gia vào các dự án có quy mô lớn nhỏ khác nhau như thiết kế nội thất căn hộ, thiết kế nhà thuốc, thiết kế nội thất quán trà sữa, thiết kế cửa hàng nên rất am hiểu các loại công trình, linh hoạt trên từng bản vẽ và nhanh chóng đón đầu với các xu hướng mới, đội ngũ của chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm vượt xa mong đợi của họ.

Hiện nay các dịch vụ thiết kế thi công nội thất của Xưởng sản xuất đò gỗ Nội thất Tuấn Phong gồm 8 mảng:

  • Dịch vụ thi công nội thất căn hộ chung cư
  • Dịch vụ thi công nội thất nhà phố
  • Dịch vụ thi công shop, showroom (thiết kế shop giày dép, cửa hàng thời trang, showroom mỹ phẩm, shop mẹ và bé, cửa hàng phụ kiện…)
  • Dịch vụ thi công nhà thuốc
  • Dịch vụ thi công quán trà sữa, quán cafe, quán kem…
  • Dịch vụ thi công spa
  • Dịch vụ thi công nội thất văn phòng
  • Dịch vụ thi công nội thất gian hàng trung tâm thương mại

Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm, nếu cần tư vấn, báo giá vui lòng liên hệ với Xưởng đồ gỗ Mr Tuấn 0977.266.034

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart